Lễ ký kết hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ giữa Trường Cao Đẳng Dược Trung Ương Hải Dương và Công ty Cổ phẩn Dược phẩm Syntech

Các đại biểu Công ty CP Dược phẩm Syntech - Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

Các đại biểu Công ty CP Dược phẩm Syntech – Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

Chiều ngày 29/10/2021, tại Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, Công ty Cổ phần Dược phẩm Syntech và Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã diễn ra Buổi lễ ký kết hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Nhà trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương có TS. Trần Bá Kiên – Phó Bí thư, Hiệu trưởng, các thày cô giáo là cán bộ quản lý các phòng Đào tạo, Khảo thí KĐCL, Công tác HSSV, Trung tâm NCKDD và Ban kết nối doanh nghiệp.

TS Lê Bá Kiên - Phó Bí thư- Hiệu trường Trường CĐ Dược Hải Dương phát biểu tại Buổi lễ

TS Lê Bá Kiên – Phó Bí thư- Hiệu trường Trường CĐ Dược Hải Dương phát biểu tại Buổi lễ

Về phía Công ty CP Dược phẩm Syntech có ông Nguyễn Xuân Trang – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc nhà máy, ông Nguyễn Văn Duyệt – Tổng Giám Đốc Công ty, anh Nguyễn Tiến Thành – Phó Giám Đốc, anh Nguyễn Thanh Tùng – Phó Giám Đốc Nhà máy và các cán bộ chuyên trách.

Dược sĩ Nguyễn Xuân Trang - Chủ tịch HDQT - Giám đốc Nhà máy Công ty CP Dược phẩm Syntech phát biểu tại buổi lễ

Dược sĩ Nguyễn Xuân Trang – Chủ tịch HDQT – Giám đốc Nhà máy Công ty CP Dược phẩm Syntech phát biểu tại buổi lễ

Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương với lịch sử 55 năm hình thành và phát triển, là cơ sở đào tạo công lập, có sứ mạng tiên phong trong đào tạo đội ngũ nhân lực dược sĩ trình độ Cao đẳng  có chất lượng cao, giỏi về tay nghề và có đạo đức nghề nghiệp, phù hợp với nhu cầu xã hội, có khả năng hội nhập khu vực và quốc tế;  là cơ sở nghiên cứu ứng dụng khoa học – công nghệ vào sản xuất, kinh doanh  và dịch vụ trong lĩnh vực dược, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành và sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Phát biểu tại buổi Lễ ký kết Dược sĩ Nguyễn Xuân Trang – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Nhà máy đánh giá rất cao về năng lực và chất lượng đào tạo của Trường. Ông nhấn mạnh về sự hợp tác trong nghiên cứu các đề tài khoa học về dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Trường, sẵn sàng chuyển giao công nghệ, đào tào sinh viên và phát huy thế mạnh của các bên để Syntech có những sản phẩm chất lượng cao, Nhà trường đạt trường chất lượng cao.

Dược sĩ Nguyễn Xuân Trang và Tiến sĩ Lê Bá Kiên tại Lễ Ký kết

Dược sĩ Nguyễn Xuân Trang và Tiến sĩ Lê Bá Kiên tại Lễ Ký kết

Đại diện Nhà trường TS. Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng phát biểu: Trường Cao đẳng Dược Trung ương – Hải Dương tăng cường hợp tác với doanh nghiệp dược để đào tạo nguồn nhân lực dược chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội nói chung và Syntech nói riêng. Bên cạnh đó, Trường có Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng khoa học – công nghệ vào sản xuất, kinh doanh và dịch vụ trong lĩnh vực dược, mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn GMP sẵn sàng nghiên cứu, chuyển giao công nghệ cùng Syntech.

Đoàn đại biểu tham quan các lớp học, cơ sở thực hành của Trường

Đoàn đại biểu tham quan các lớp học, cơ sở thực hành của Trường

Hoạt động ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Dược phẩm Syntech và Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương được xây dựng trên tôn chỉ và mục đích vì sức khỏe cộng đồng, vì sự phát triển bền vững hứa hẹn sẽ đem lại sự đột phá trong nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và đào tạo nhân lực dược chất lượng cao của hai bên.

Đây cũng là một sự kiện đánh một dấu mốc quan trọng trong kế hoạch hợp tác và phát triển của Công ty với các đối tác, các cơ sở đào tạo nghiên cứu trong và ngoài nước.

 

[caia-ss]

39

Ý kiến của bạn

Menu Title Menu Title