GIAO HỮU BÓNG ĐÁ CÚP MÙA THU NĂM 2023

 Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023, hưởng ứng lời mời của Trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương, Ngày 18/11/2023, tại sân vận động Thành phố Hải Dương; Công ty CP Dược phẩm Syntech rất vui mừng và phấn khởi tham dự giải bóng đá giao hữu Cúp Mùa Thu năm 2023  được tổ chức bởi Trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương cùng với các đơn vị là các doanh nghiệp trên địa bàn.

Đội bóng Syntech chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Công ty và BLĐ các đơn vị 

Đến dự cổ vũ và động viên giải giao hữu có đại diện Ban Lãnh đạo Công ty, gồm Ông Nguyễn Văn Duyệt – Giám đốc Nhà máy, Ông Vũ Tài Sỹ – Chủ tịch Công đoàn và  các đồng chí lãnh đạo Trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương; Ngân hàng VietinBank – CN Hải Dương; Công ty Cổ phần Dược phẩm công nghệ cao FDA; Công ty Cổ phần Dược phẩm Syntech; Công ty Cổ phần Dược phẩm Zurig Thụy Sĩ; Công ty Cổ phần Dược phẩm quốc tế Dolexphar. Các nhà tài trợ, các vận động viên, tổ trọng tài và cổ động viên của 6 đội tham dự giải.

Phát biểu khai mạc Ths. Bùi Xuân Khoa – Phó hiệu trường nhà trường khẳng định: giải bóng giao hữu lần này nhằm tạo sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho các cơ quan, đơn vị được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  được giao.

Ths. Bùi Xuân Khoa – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược trung ương Hải dương, phát biểu khai mạc

Tham dự Giải bóng đá giao hữu Cúp Mùa Thu năm 2023 là hoạt động phong trào nhằm nâng cao sức khoẻ, khuyến khích và phát huy tinh thần thể dục thể thao của đội ngũ cán bộ công nhân viên cũng như tăng cường giao lưu kết nối, hợp tác và đồng hành giữa Công ty CP Dược phẩm Syntech và Trường Cao đẳng Dược trung ương Hải dương và các doanh nghiệp trên địa bàn.

Giải có 6 đơn vị tham gia được chia thành 2 bảng, bốc thăm thi đấu vòng loại vào buổi sáng, buổi chiều cùng ngày diễn ra trận tranh giải khuyến khích, giải ba, giải nhì và giải nhất.

Giải giao hữu đã diễn ra hết sức sôi nổi, các cầu thủ các đội thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho cổ động viên những đường bóng đẹp mắt.

Đội bóng Syntech – Nhà vô địch của Giải giao hữu Mùa thu 2023

Thật vinh dự và tự hào khi các cầu thủ Syntech của chúng ta đã xuất sắc dành Cúp Vô địch với 3 trận thắng liên tiếp không có trận thua, 8 bàn thắng và không để lọt lưới. Một kết quả xứng đáng cho nỗ lực rèn luyện, tinh thần đoàn kết và kỷ luật của toàn thể các cầu thủ Syntech cũng như sự dẫn dắt tài ba của Đội trưởng đội bóng – cầu thủ số 16  Nguyễn Thanh Cương, người đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người nhạc trưởng dẫn dắt đội bóng đến chức vô địch.

Niềm vui chiến thắng

Kết thúc buổi giao lưu bóng đá, buổi tối cùng ngày đã diễn ra chương trình tổng kết, trao giải, giao lưu văn nghệ, cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ, nâng cao trình độ, kinh nghiệm thể thao, chuyên môn, nghiệp vụ giữa 6 đơn vị. Sau 1 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Công ty Cổ phần Dược phẩm Syntech, giải Nhì cho đội Công ty Cổ phần Dược phẩm Zurig Thụy Sĩ và giải Ba cho Trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương, Giải khuyến khích cho Ngân hàng VietinBank – CN Hải Dương, 2 giải phong cách cho Công ty Cổ phần Dược phẩm công nghệ cao FDA và Công ty Cổ phần Dược phẩm quốc tế Dolexphar.

TS Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, CTHĐT; TS Trần Bá Kiên- Hiệu trưởng trao giải nhất và Cúp cho đội Công ty Cổ phần Dược phẩm Syntech

Ông Nguyễn Văn Duyệt – Giám đốc Nhà máy Syntech trao Giải nhì cho Đội bạn – Công ty Cổ phần Dược phẩm Zurig Thụy Sĩ

Giải bóng đá giao hữu Cúp Mùa Thu năm 2023 đã thành công tốt đẹp, Công ty CP Dược phẩm Syntech xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban tổ chức giải – Trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương đã tạo một sân chơi lành mạnh để các cầu thủ Syntech có cơ hội cọ sát và giao lưu kết nối với các đơn vị trong địa bàn. Chúc cho các hoạt động phong trào của Syntech và Nhà trường cũng như các doanh nghiệp luôn luôn vững mạnh và phát triển.

Đội bóng Syntech chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức Giải

 

[caia-ss]

24

Ý kiến của bạn

Menu Title Menu Title