THƯ NGỎ


Kính gửi: Quý Khách hàng
Lời đầu tiên, Công ty CP Dược phẩm SYNTECH xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe , an khang và thịnh vượng đến Quý Khách hàng.

Với mong muốn được thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với Quý Khách hàng, chúng tôi hân hạnh được gửi thư này xin giới thiệu về Công ty, dây chuyền sản xuất, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
Công ty CP Dược phẩm SYNTECH ( mã số doanh nghiệp: 0108111202 ) được thành lập năm 2017 bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh dược phẩm, TPBVSK, mỹ phẩm và trang thiết bị y tế.

Với diện tích 13,000 m2 nhà xưởng  tọa lạc tại Cụm Công nghiệp Ba Hàng, xã Nam Đồng, thành phố Hải Dương, chúng tôi đang  xây dựng nhà máy sản xuất với các dây chuyền sản xuất  hiện đại, đồng bộ, khép kín theo tiêu chuẩn GMP – ISO 13485:2016 – ISO 9001:2015, cụ thể:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe được sản xuất trên các dây chuyền: Dây chuyền viên nang mềm (viên oblong, oval …), dạng rắn: Viên nén, viên nén bao phim, viên nén bao đường, viên hoàn cứng, cốm, bột; Dây chuyền dạng lỏng: siro, dung dịch, hỗn dịch, gel và Dây chuyền Cao nước: cao lỏng, cao đặc, cao khô.

Mỹ phẩm: Chuyên sản xuất các dạng sản phẩm mỹ phẩm dạng dạng ướt như: dung dịch, kem, mỡ, gel…

Trang thiết bị Y tế (sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 13845: 2016) như: Dung dịch sát khuẩn dụng cụ y tế; Dung dịch vệ sinh tai, mũi, họng; nước súc miệng, gel bôi trơn…

Đội ngũ nhận sự gồm các dược sỹ có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất , nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đặc biệt ưu tiên đầu tư nhân sự cho hoạt động tư vấn công thức, mẫu mã sản phẩm và nhu cầu thị trường cho các đối tác đặt hàng gia công sản xuất. Định hướng trở thành nhà sản xuất tân dược, đông dược, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm và trang thiết bị y tế uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam – là đối tác sản xuất tin cậy của các doanh nghiệp kinh doanh và phân phối dược phẩm, TPBVSK, mỹ phẩm và trang thiết bị y tế đã thúc đẩy chúng tôi nỗ lực tạo ra những SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG với DỊCH VỤ HOÀN HẢO .

Hãy liện hệ với chúng tôi khi  Quý Công ty có nhu cầu gia công sản xuất, tư vấn công thức, mẫu mã… về  dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm và trang thiết bị y tế.

Công ty CP Dược phẩm SYNTECH rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý Công ty.

Trân trọng
TM Công ty CP Dược phẩm SYNTECH
Chủ tịch HĐQT
Dược sỹ Nguyễn Xuân Trang

Menu Title Menu Title