THƯ NGỎ

Hình ảnh mô hình – Quy mô Nhà máy dược phẩm Syntech

Kính gửi: Quý Khách hàng
Lời đầu tiên, Công ty CP Dược phẩm SYNTECH xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe , an khang và thịnh vượng đến Quý Khách hàng.

Với mong muốn được thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với Quý Khách hàng, chúng tôi hân hạnh được gửi thư này xin giới thiệu về Công ty, dây chuyền sản xuất, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
Công ty CP Dược phẩm SYNTECH ( mã số doanh nghiệp: 0108111202 ) được thành lập năm 2017 bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh dược phẩm, TPCN và mỹ phẩm.

Với diện tích 13,000 m2 nhà xưởng  tọa lạc tại Cụm Công nghiệp Ba Hàng, xã Nam Đồng, thành phố Hải Dương, chúng tôi đang  xây dựng nhà máy sản xuất với các dây chuyền sản xuất  hiện đại, đồng bộ, khép kín theo tiêu chuẩn GMP – ISO 22000 – ISO 9001 – HACCP, cụ thể:

  • Dây chuyền nang mềm
  • Dây chuyền viên đông dược gồm các dạng bào chế: nang cứng, viên nén, bao phim, bao đường, cốm, bột, hoàn cứng, hoàn mềm
  • Dây chuyền gel kem mỡ nước Đông dược và Tân dược
  • Dây chuyền cao dược liệu (cao khô, cao lỏng, cao đặc)

Đội ngũ nhận sự gồm các dược sỹ có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất , nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đặc biệt ưu tiên đầu tư nhân sự cho hoạt động tư vấn công thức, mẫu mã sản phẩm và nhu cầu thị trường cho các đối tác đặt hàng gia công sản xuất. Định hướng trở thành nhà sản xuất tân dược, đông dược, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam – là đối tác sản xuất tin cậy của các doanh nghiệp kinh doanh và phân phối dược phẩm, TPCN và mỹ phẩm đã thúc đẩy chúng tôi nỗ lực tạo ra những SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG với DỊCH VỤ HOÀN HẢO .

Hãy liện hệ với chúng tôi khi  Quý Công ty có nhu cầu gia công sản xuất, tư vấn công thức, mẫu mã… về  dược phẩm, thực phẩm chức năng  và mỹ phẩm.

Công ty CP Dược phẩm SYNTECH rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý Công ty.

Trân trọng
TM Công ty CP Dược phẩm SYNTECH
Chủ tịch HĐQT
Dược sỹ Nguyễn Xuân Trang

Translate »
Menu Title Menu Title