Gia công sản xuất

Syntech Pharm JSC tự hào là Nhà máy sản xuất Dược phẩm, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Mỹ phẩm và Trang thiết bị y tế có hệ thống nhà xưởng, dây chuyền sản xuất, đội ngũ nhân sự chuẩn GMP – ISO 13485:2016 – ISO 9001:2015

Công ty CP Dược phẩm SYNTECH ( mã số doanh nghiệp: 0108111202 ) được thành lập năm 2017 bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm và trang thiết bị y tếNhà máy dược phẩm SYNTECH có diện tích 13,000 m2 nhà xưởng  tọa lạc tại Cụm Công nghiệp Ba Hàng, phường Nam Đồng, thành phố Hải Dương, Syntech sở hữu các dây chuyền sản xuất  hiện đại, đồng bộ, khép kín, tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe của GMP – ISO 13485:2016 – ISO 9001:2015.

    Dược sĩ NGUYỄN XUÂN TRANG – Chủ tịch HĐQT Công ty (10 năm giữ vị trí Tổng Giám đốc Công ty CP Dược Vật tư Y tế Hải Dương)

 

CÁC DẠNG BÀO CHẾ CHÍNH

 •  Nang mềm : đóng lọ nhựa, lọ thuỷ tinh, vỉ alu, vỉ nhôm
 •  Nang cứng: đóng lọ nhựa, lọ thuỷ tinh, vỉ alu, vỉ nhôm
 • Viên nén: bao phim, bao đường đóng lọ nhựa, lọ thuỷ tinh, vỉ alu, vỉ nhôm
 • Siro: dạng chai PET, chai thuỷ tinh, ống nhựa, dạng gói
 • Cốm, bột: hạt to, hạt mịn …đóng chai, dạng gói
 • Viên hoàn: hoàn cứng, hoàn mềm
 • Gel kem, mỡ nước
 • Cao dược liệu: cao khô, cao lỏng, cao đặc

Hình ảnh: Nhà máy DP Syntech sở hữu dây chuyền máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay

Với định hướng trở thành nhà sản xuất dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm và trang thiết bị y tế UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM hàng đầu tại Việt Nam, trở thành đối tác sản xuất  tin cậy của các nhà phân phối dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm và trang thiết bị y tế trong và ngoài nước, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ gia công sản xuất sản phẩm trọn gói với nhiều giá trị gia tăng.

Hình ảnh: Nhà máy DP Syntech sở hữu dây chuyền máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay

NHỮNG DỊCH VỤ GIA TĂNG  CỦA SYNTECH

 • SYNTECH đầu tư một đội ngũ dược sỹ giỏi, chuyên sâu về nghiên cứu, bào chế và kiểm nghiệm với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại sẽ hỗ trợ khách hàng nghiên cứu bào chế các sản phẩm mới, TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho khách hàng xây dựng CÔNG THỨC SẢN PHẨM tối ưu và cạnh tranh.
 • Đội ngũ tư vấn marketing am hiểu thị trường, am hiểu pháp lý của chúng tôi sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐẶT TÊN sản phẩm, cung cấp MIỄN PHÍ các thôn tin pháp lý liên quan đến thủ tục đăng ký sản phẩm, hỗ trợ xây dựng tiêu chuẩn sản phẩm và hỗ trợ làm hồ sơ công bố trên Cục VSATTP – Bộ Y tế.
 • Đội ngũ thiết kế am hiểu xu hướng của SYNTECH sẽ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ BAO BÌ, MẪU MÃ SẢN PHẨM cho các đối tác, giới thiệu đối tác in ấn chất lượng, giá tốt cho khách hàng khi có yêu cầu.
 • SYNTECH hỗ trợ, tư vấn MIỄN PHÍ khách hàng trong hoạt động marketing: hỗ trợ quay video, quy trình sản xuất…làm tư liệu marketing.

Ảnh: Lễ chuyển giao công nghệ dây chuyền nang mềm

CAM KẾT UY TÍN – CHẤT LƯỢNG CỦA SYNTECH

 • SYNTECH là đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, không có hệ thống phân phối và không phân phối bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường.
 • Với hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ và khép kín cùng với đội ngũ dược sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết:

          – Tư vấn khách hàng xây dựng công thức tốt nhất

          – Sản xuất những sản phẩm chất lượng tốt nhất

          – Giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất

Ảnh: Phòng kiểm tra chất lượng Syntech

 • Chúng tôi xây dựng một quy trình kiểm nghiệm chặt chẽ các nguyên liệu đầu vào, đảm bảo các sản phẩm được sản xuất ra với chất lượng tốt nhất.
 • Tất cả các sản phẩm trước khi đến tay các đối tác, đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng đúng như hồ sơ công bố. Quý khách hàng có thể kiểm nghiệm chéo tại các đơn vị kiểm nghiệm hàng đầu.
 • SYNTECH nhận gia công, sản xuất sản phẩm theo yêu cầu riêng, yêu cầu độc quyền của đối tác trên cơ sở tuân thủ các cam kết sản xuất độc quyền sản phẩm.
 • Tất cả các sản phẩm sản xuất ra đều tuân thủ nghiêm ngặt các quy định pháp lý. SYNTECH cam kết thực hiện đúng các quy định pháp lý của Bộ Y tế và Cục Sở hữu trí tuệ liên quan đến hoạt động nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh sản phẩm.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi đang triển khai hợp tác nghiên cứu với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y – dược, các Viện nghiên cứu hàng đầu Việt nam và quốc tế để xây dựng các công thức sản phẩm mới, cải tiến quy trình sản xuất …để nâng cao chất lượng sản phẩm

Hình ảnh: Cán bộ công nhân viên nhà máy DP Syntech

NHÀ MÁY DƯỢC PHẨM SYNTECH cam kết đồng hành với các đối tác phân phối mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng cao, góp phần bảo vệ sức khỏe Cộng đồng. Chúng tôi tin tưởng sẽ trở thành đối tác chiến lược, sự lựa chọn của các công ty phân phối, nhà thuốc, bệnh viện trong và ngoài nước khi có nhu cầu tư vấn, đặt hàng, gia công sản phẩm.

————————————————————————

Mọi nhu cầu đặt hàng sản xuất, vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh: 0242 282 77 66
Hotline: 0904 220 559 / 0918 066 068/ 0962 737 611
Email: sale.syntech@gmail.com

Mọi nhu cầu tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ:
Phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm:
Holine: 0918 06 60 68
Email: tuvan.syntech@gmail.com

Đọc thêm: “Quy trình sản xuất chuẩn GMP: Cơ hội và thách thức với thực phẩm chức năng Việt”

Menu Title Menu Title